หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Xếp bao cũng là cả một thủ thuật trong PUBG trên di động

Trang bị luôn là phần nên nhớ chỉ trong mọi trò chơi bắn nhau. với PUBG Mobile thích hợp, Game đột kích tồn tại khái quát, những trang bị này đc giới hạn trong khuôn khổ "sức chứa" của chiếc túi balo mà game thủ mang theo bên người.

Do lượng ô chứa đồ có hạn, sắp xếp phẩm vật làm sao để cho gọn gàng tối ưu nhất cũng là một nhân tố phải ghi nhớ giúp cho bạn tự tin chắc tay súng hơn trong vòng PUBG trên di động.

Tiếp sau đây là chỉ dẫn xem thêm những biện pháp "quy hoạch" hợp lí nhất cho cả 3 loại balo có trong vòng Game

Túi ba lô 1: Có còn hơn không

Đầu tiên cũng buộc phải nói thẳng, ngay sau khoản thời gian nhảy xuống đất, việc đầu tiên mà nhiều phần các bạn nghĩ tới là đi kiếm ngay 1 chiếc...ba lô 2 hoặc 3 trở lên. túi ba lô 1 cùng picxel con của mình gần như là 1 món đồ "thừa thãi" mà bạn đa số không giữ quá lâu bên mình.

Dù vậy không phải khi nào bạn cũng nhanh chiếm lĩnh được bao 2, balo 3. "Có còn hơn không", vậy bố trí đồ vào chiếc túi ba lô nhỏ xíu tí này ra sao là đúng theo lý?

Trước tiên về súng, do mua dung lượng con, nên ưu ái những loại súng Shotgun với SMG ở thời đoạn này trong vòng trường hợp chưa nhặt đc AR. Tại Sao là vì đạn của chúng cướp ít diện tích. chính vì như vậy chúng ta có thể mang được cơ số đạn tương đối đầy đủ dùng chỉ với túi ba lô 1. chú ý do có tốc độ bắn cao nên SMG xài đạn rất hao, chính vì như vậy phải ưu tiên hên về lượng cho loài súng này. Khẩu Shotgun chỉ việc khoảng cách 20 viên đổ xuống là vừa.
Ba lô 1 khá bé nhưng là chiến thuật tình thế trong giai đoạn đầu trận đấu
Ba lô 1 khá bé nhưng là chiến thuật tình thế trong giai đoạn đầu trận đấu
Về vật phẩm, dĩ nhiên ưu ái sẽ là giành cho First Aid Kit và Energy Drink với khoảng 3 thứ mỗi loài. tất nhiên là trong tình huống người chơi màu đỏ lộc may nhặt được hết cơ số đó. nếu không nhặt được rất nhiều 2 loài vật phẩm bên trên, có lẽ thay thế bằng con số rộng món vật dụng cứu thương nổi tiếng hơn là Bandage.

trong trường hợp bạn sớm nhặt được AR, lựa chọn một khẩu Shotgun làm súng hỗ trợ là hay hơn bởi súng này cần phải ít cơ số đạn, vì thế có vẻ tiết kiệm diện tích cho các sản phẩm khác. cạnh bên những phẩm vật cứu thương, hình như trang bị thêm lựu đạn.

Bao 2: Dồn diện tích cho súng khủng

Lúc này khi đã có "kho rộng", việc quy hoạch đồ đạc của bạn sẽ dễ thở hơn. giờ đây nếu có thể hãy nghiêng hẳn về trang bị các khẩu AR cùng DMR. Hình như nên giữ SMG làm súng suport thay vì Shotgun, bởi lúc này về điều đơn giản gamer không thể cần phải lo về chỗ cất đạn nữa. Dường như con số First Aid Kit hay Energy Drink vẫn nên đảm bảo như ban đầu hoặc gia tăng nếu đỏ may mắn nhặt đc, cũng giống 1-2 lọ Painkiller nếu cần.
Túi ba lô 2 rồi sẽ gắn bó và bạn trong vòng đa phần thời số lượng ván đấu
Túi ba lô 2 rồi sẽ gắn bó và bạn trong vòng đa phần thời số lượng ván đấu
Lựu đạn thì có vẻ bổ sung cập nhật thêm một vài quả Smoke, phụ thuộc vào lối chơi của mình.

Súng sniper sẽ là rất quý nếu như khách hàng nhặt đc. Đừng ngại nhặt khẩu pháo này bởi lượng đạn cần cho nó là không nhiều.

Túi balo 3: Hiếm có khó nhọc tìm kiếm

Là dòng bao rộng nhất chỉ trong PUBG trên di động, bao 3 chính vì như thế mà khá hiếm gặp. bây giờ, lân cận việc bảo vệ cơ số đạn đầy đủ cho những loài súng, 300-350 và AR, 100 với DMR, 50 cùng sniper, người chơi nên dành diện tích còn lại của túi balo cho những vật phẩm cứu thương.
Balo 3 rất hiếm gặp chỉ trong Game PUBG Mobile
Balo 3 rất hiếm gặp chỉ trong Game PUBG Mobile
Lý Do là bởi lúc này round đấu thường đã vào hồi quyết liệt. kẻ thù đa số đều đã trang bị cho bản thân mình những khẩu pháo rất chi là đáng sợ. chính vì như vậy yêu cầu cứu thương và ngăn cản, giỏi những pha chạy bo cả cây số cũng bắt buộc cần game thủ tích lũy nhiều phẩm vật cứu thương.

Trong khi lựu đạn khói Smoke cũng rất cần thiết. Do lúc này mặt trận đã biết thành thu hẹp đáng chú ý, vì vậy nhu cầu "che chắn" một cách phương án nhờ những làn khói trắng cũng tăng lên.

Như thế gamer đã nắm được khá kỹ về 3 loài bao cùng cách cần dùng chúng trong Game PUBG trên di động rồi phải không nào? hi vọng kể bây giờ, túi ba lô của bạn sẽ luôn luôn ngăn nắp nhất có lẽ để bổ trợ tuyệt cho việc loot đồ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น