หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Gamer đã biết rõ về phiên bản Legends của chế độ bắn súng huyền thoại Crossfire chưa?

Tại nước ta, khi nói đến dòng trò chơi bắn nhau góc nhìn người đầu tiên rất nhiều người chiến, huyền thoại số một vẫn không người nào khác đó là Counter Strike 1.6. Xếp thứ hai, có lẽ gây tranh luận, nhưng thử thách có cái thương hiệu nào vượt qua đc Đột kích - Crossfire.

Có lẽ rằng rất nhiều người không còn nhớ tới cách thức này. tuy là đã gồm có thời điểm nó ách thống trị làng trò chơi bắn súng Việt. tới lúc này, trong vòng cơn lốc của những trò chơi battle royale, Crossfire tại nước ta tập trung được biết đến và chiến nhiều qua phiên bản trên mobile.
Crossfire Legends là thể loại mobile mới nhất của dòng trò chơi này. sau đây là các thông báo điều đơn giản gamer cần biết về game show. cùng tìm hiểu nhé!
Crossfire Legends - loạt game bắn súng lôi cuốn trên hệ máy điện thoại
Crossfire Legends - loạt game bắn súng lôi cuốn trên hệ máy điện thoại
Nội dung chung về Crossfire Legends

Crossfire, hay thường đc biết ở VN cùng tên gọi Đột kích, là thể loại vốn do SmileGate - nhà sản xuất trò chơi Hàn Quốc nâng cấp. Dòng Game này tiếp đến đã lôi cuốn được sự chú ý và đầu tư từ Tencent - gã to con ngành game chưa đc việt hóa. bạn dạng Crossfire Legends thực chất đã đc Tencent phát hành tại Đài Loan Trung Quốc từ cuối năm 2015.

Tại nước ta, Crossfire Legends được VNG ban hành từ năm 2014, và kích thước ở mức "chấp nhận được" là 390mb. tựa game này chóng vánh chiếm được cảm tình từ người hâm mộ tại việt nam.

Thực tại tuy không tồn tại thị đa số, tuy nhiên Crossfire Legends vẫn sống đc tại mạng xã hội trò chơi Việt, trước sự giai cấp của dòng Game bắn súng tồn tại, với các cái tên tiêu biểu như PUBG, free Fire,...
Game Play của Crossfire Legends mang ý nghĩa cổ xưa
Game Play của Crossfire Legends mang ý nghĩa cổ xưa
Game Play Crossfire Legends - trò chơi bắn súng cổ kính

Là một chế độ bắn nhau ánh mắt người trước tiên - FPS, Crossfire Legends thiết lập tất cả những gì tinh túy nhất của dòng trò chơi này. game thủ cùng góc nhìn thứ nhất, rồi sẽ chỉ nhận thấy phần tay cầm súng của nhân vật mà mình điều khiển. bọn họ sẽ dùng các phím điều hướng để di chuyển hero của chính bản thân mình bằng 1 tay, Ngoài ra tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, với các di chuyển khác.

Được làm tốt nhất cho đời máy mobile, game thủ Crossfire Legends có nhiều chọn phím bắn khác biệt. họ có thể đặt nó ở một chỗ đứng thắt chặt và cố định, hoặc dường như để ở bất kỳ nơi nào trên ảnh nền, hợp với từng tình cảnh chiến tranh khác nhau.

Crossfire Legends còn phân phối tựa game tự động bắn, theo đó bạn chỉ cần tinh chỉnh và điều khiển hồng tâm về phía kẻ thù, việc còn lại...để máy lo âu. đương nhiên là hệ thống này chỉ trả phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ rất máy móc, thách thức lòng thỏa mãn nhu cầu đc bắt buộc cần của game thủ.

Mỗi lần game thủ bắn trúng Khu Vực đầu của địch, hắn sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức đi kèm cụm từ “head shot” nổi lên. tương tự là những từ “Double Kill” “Triple Kill” rất gần gũi mỗi khi game thủ liên tục hạ gục địch.

Về không gian đấu, các bản đồ của Crossfire Legends cũng có thể có sự giống hệt và phiên bản trên máy tính.
Gamer dường như chọn lựa giữa nhiều cách thức chiến khác biệt chỉ trong Crossfire Legends
Gamer dường như chọn lựa giữa nhiều cách thức chiến khác biệt chỉ trong Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa dạng nhưng không có gì quan trọng

Không thể không nhắc tới súng đạn khi nói tới một cách thức bắn nhau. với Crossfire Legends, các bạn sẽ không phải thuyệt vọng. trò chơi trưng bày đa chủng loại các loại súng, từ tiểu liên, súng trường tấn công, tới bắn tỉa, với các loài súng rất gần gũi đã biến thành huyền thoại.

Mỗi loài súng lại có các Điểm lưu ý, thông số kỹ thuật khác nhau, hợp với nhiều cách chơi của mọi người. Việc chọn loại súng cho phù hợp với từng hoàn cảnh là nhân tố làm ra chất chiến thuật của dòng trò chơi đột kích cùng Crossfire Legends cũng không phải là ngoại lệ.

Đa chủng loại những loại game chiến

Để có thể bắt kịp cùng xu hướng lúc này, Crossfire Legends đc hãng sản xuất giả vào những loạt game chiến không hề thiếu với đa chủng loại. Từ tựa game chơi PvP với gamer khác, tới các thể loại chơi PvE với máy tuy là không hề kém phần hấp dẫn.

Các round chiến đánh cương thi cũng được nhà sản xuất Crossfire Legends mang vào Game, thỏa mãn nhu cầu diệt bầy đàn cương thi đang rất hot của xã hội trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น