หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn gamer điều khiển Aleister của Liên quân mùa 10

Nếu nói về độ giận dữ trên maps Liên quân thì chắc hẳn rằng thử thách có tướng nào vượt mặt đc Aleister. Vị Ác thần này cực kỳ kinh dị mãnh khi xuất hiện nhiều nhất trong những pha cận chơi hoặc giao tranh là ở thế ẩn náu bụi hoặc sau lưng đồng chí rồi bất thần tung đòn khống chế. bất kể địch nào trúng buộc phải chiêu này cũng đều bị bất động trong một khoảng time.

Bằng điểm tốt khống chế giỏi như bên trên, Aleister có thể phụ trợ những đồng minh về cuối trò chơi và bản thân anh ta cũng có thể có thể gây sát thương trực tiếp lên đối tượng. những phương pháp khó chịu của Aleister có lẽ rằng vẫn luôn được truyền tai nhau giữa giới bạn với có lẽ đó chính là Tại Sao Aleister trở thành con tướng hot số 1 hiện thời.

Bí kíp lên đồ

Đầu màn

Thực ra thì đầu Game Aleister có vẻ tịnh tiến sức mạnh tương đối chậm nên bạn cần phải Phượng Hoàng Lệ trước tiên để hồi máu cùng năng lượng giúp đỡ bạn bám đường, ăn lính giỏi.
Gamer buộc phải tận dụng tối đa khả năng tăng sát thương của các món trang bị
Gamer buộc phải tận dụng tối đa khả năng tăng sát thương của các món trang bị
Tiếp đó gamer nhất định phải lên 1 trong các ba món giầy Phù Thủy, giày Hộ Vệ hoặc giầy kiên trì. Chúng rồi sẽ giúp bạn làm tốt nhất sát thương cũng đúng tốc độ dịch rời chất lượng cao.

Trượng Bùng Nổ là món thứ ba người chơi cần phải có vào đầu màn. Vì bây giờ gamer chưa đủ mạnh nên việc tăng sát thương là rất cần thiết.

Giữa trận

Đến khoảng cách giữa cuộc chiến Aleister sẽ buộc phải tham dự bổ trợ đồng đội khá nhiều trong vòng giao tranh. giờ đây người chơi cần có Vương Miện Hecate để ngày càng tăng sát thương lên mục đích.

Nếu giờ đây Aleister vẫn còn đấy ngại những con tướng có nội tại thiên hướng về dịch chuyển thì hãy lên Trượng Băng. Nó sẽ khiến cho bạn chặn lại các mục đích đang di chuyển tuyệt với gây giận dữ cho kẻ thù.

Cuối màn

Quyền Trượng Rhea là món đồ đầu tiên gamer cần lên sau khi đã kết thúc hai quãng đường đầu tiên. sản phẩm này khiến cho bạn tăng giáp rất đáng để kể nhằm mục đích tránh những pha sốc sát thương chí mạng tới từ kẻ thù. Ngoài ra nó kết hợp và Trượng Bùng Nổ sẽ tạo nên công phép cực đại.

Bộ combo

Sức khỏe của Ác thần Aleister chủ yếu đến từ full bộ sau đây:

Ngục Tù Vĩnh Hằng để khóa chặt địch thủ nhằm mục tiêu chặn đường tẩu thoát của chúng. giờ đây rất khích lệ gamer đồng thời bật cả ulti để kẻ địch không hề đường tháo lui. ngay trong lúc ulti hết hiệu lực bạn phải đồng thời ấn ngay hai chiêu kinh dị màn Thống Khổ với Vách Ngăn Hắc Ám để hạ gục địch hoặc tạo tiền vàng đề cho đồng đội đè bẹp chúng.
Một bộ combo của Ác thần chắc là làm địch thủ rất là khốn đốn
Một bộ combo của Ác thần chắc là làm địch thủ rất là khốn đốn
Lối chơi

Đầu ván

Aleister cần phải tương đối cẩn thận tại giai đoạn đầu ván vì anh chàng khá yếu đuối tại thời điểm đó. bạn cần phải ôm trụ để phòng thủ cùng mong chờ cho hai bầy lính chạm nhau ở trung tâm rồi mới chạy ra ăn quân nhân. hành động này nhằm mục tiêu tránh được tối đa khả năng game thủ bị Rừng kẻ thù gank bất ngờ. ngay trong lúc đi ra đường bạn hãy sử dụng ma ván Thống Khổ với thêm 1 đòn đánh thường để ăn gọn cả lũ lính.

Sau thời điểm ăn lính kết thúc bạn có thể canh xem Rừng kẻ thù đang tại phần nào. nếu khách hàng đo ván đc kẻ này thì hãy giật thẳng bùa xanh của rừng đội hình kẻ thù với quay quay lại đường để đánh lính.
Bạn phải chiến hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ an ninh
Bạn phải chiến hơi “hiền” ở đầu trò chơi để giữ an ninh
Giữa ván

Chuyển qua những phút hành động của chặng thứ hai: chặng giữa ván, bạn đã sở hữu thể thoải mái tự tin gây sát thương hơn vì các mặt hàng bạn có bây giờ đã tương đối mạnh. combo của bạn cũng có thể làm cho kẻ thù nhanh chóng bị mất tới 1/3 cây máu.

Tuy nhiên lưu tâm khi bạn nhảy ulti thì chính Aleister cũng cần đứng yên như kẻ địch nên game thủ phải chọn chỗ đứng đứng thật khôn ngoan. rất tốt là nấp trong bụi hoặc giữa team của đồng minh. Một sơ hở vào thời điểm đó sẽ khiến game thủ bị đè bẹp trước cả mục đích của bản thân mình.

Cuối trận

Cuối màn người chơi cần phải tích cực dịch chuyển và các bạn bè để suport bọn họ khống chế cứng các đối tượng. Khi cả đội nhóm đang ăn các mục tiêu lớn thì trách nhiệm cơ bản của Aleister là đánh canh vòng ngoài.

Bạn cũng có thể đứng ẩn náu trong số bụi cây để bắt đối phương đang rút lui với đẩy nó vào thế bí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น