หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Phoenician chỉ trong Đế chế: Chưa hẳn quân tuyển nhưng dễ chơi

Phoenician là 1 AOE cổ đại nhưng có thị trường khá phát triển, tuy vẫn theo tựa game phong kiến nhưng lại có chế độ liên bang giữa các thành bang gần nhau, làm cho họ sức mạnh về cả kinh tế tài chính, quân sự. những liên bang này tuy không gắn kết quá ngặt nghèo nhưng cũng đầy đủ tạo nên bọn họ một lá chắn cần thiết trước sự dòm ngó từ bên ngoài bởi Phoenician chỉ trong quá khứ cũng là vùng đất cực kỳ đổi mới.

trong Game Age of Empires, Phoenician được biết đến với bản lĩnh làm gỗ siêu nhanh chóng. Tuy không hẳn hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không hề rẻ mạt như Roman nhưng Phoenician cũng chính là một AOE đáng gờm ở hệ quân thiên nhiều về dùng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa gian lao, cụ thể ra sao, mời Anh chị theo dõi những nghiên cứu và phân tích dưới đây của bọn tôi.
Phoenician Chưa hẳn hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Phoenician Chưa hẳn hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Điểm nổi trội của quân Phoenician

Nông dân Phoenician hình như đem đến mỗi lần 13 gỗ và time tương đồng những loại dân khác, điều đó khiến con số gỗ của họ dồn lên rất chóng vánh, 5 dân Phoenician hình như làm bằng 6 dân khác. nhìn toàn diện, Phoenician là loại quân đơn giản khi có gần như đầy đủ những loài đơn vị quân: cung R, sọc đối chọi, cung A, lạc đà… đều có lẽ kích đầu máu, bắn chặn cùng dường như lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá các loài voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng là chọn lựa hài hòa và hợp lý nếu như bạn tích đầy đủ vàng. Còn điều nữa không thể không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician thường rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để đổi mới.
Gamer bắt đầu chơi rất thích cầm Phoenician vì có rất nhiều điểm nổi bật
Gamer bắt đầu chơi rất thích cầm Phoenician vì có rất nhiều điểm nổi bật
Nhược điểm của quân Phoenician

Dù cho có đa chủng loại các loài quân nhưng các đơn vị quân này đều tỏ ra khá yếu ớt. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, nhiều khi khiến người chơi như muốn đập bàn phím. những công ty quân khác cũng trong vòng cảnh ngộ tương tự khi không còn cải thiện được đầy đủ technology khiến cho những tổ chức quân này có thể thiếu giáp hoặc không thể nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không có Horse, đấy là điều đáng tiếc nhất ở giang sơn này.

Cách chơi quân Phoenician chỉ trong Game Đế chế

Phoenician có 2 đẳng cấp và sang trọng đấu đó là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi hình thức đánh này giống như khắc lại được những loại quân khác nhau ở đời 3, đó chính là Lý Do mà nhiều game thủ muốn cầm loại quân này.

Đời 1 cùng 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả và để dân thứ 7 đi dò đường, khoáng sản và địa thế nhà. Phoenician có khả năng chỉ việc 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên chỉ dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. trong tình huống đánh cung, chúng ta cũng có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, gamer buộc phải lên đời 3 ở nhiều nhất 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician người chơi không nhất thiết phải lo sợ về gỗ, nếu đánh cung, game thủ có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Phoenician Chưa hẳn là quân tuyển nhưng rất dễ chơi
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, bạn nên xây 2 nhà BL và xin lạc đà để đi công nhà, xây nhà phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để kết hợp bảo kê nhà luôn luôn. trường hợp đánh cung, chọn lựa thường nhìn thấy sẽ là đánh cung R, lúc này Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, có lẽ bo rộng đổi mới nên cũng tương đối đơn giản. Trong khi, nếu chạm mặt trường hợp gian khó công nhà, bạn có thể đấu hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn tổng thể, Phoenician rất thuận tiện thay đổi giải pháp lúc chơi.

Đời 4, lúc này cần phải dựa trên với bạn bè xem nên đánh quân gì, chúng ta cũng có thể lựa chọn chơi voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không hẳn là quân tuyển nên trong vô số nhiều màn, việc lên đời 4 cũng chỉ mang ý nghĩa bề ngoài.

Trên đây là các hướng dẫn về cách chơi quân Phoenician, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น