หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Bổ sung những điểm mới mẻ có trong vòng maps Livik PUBG trên di động

Như đã thông báo trước đó từ phía Game PUBG trên di động, trong vòng phiên bản bổ sung new của bản thân, PUBG trên di động đã cho công bố maps mới có tên Livik - Nó có nghĩa là một thiên đường đẹp long lanh độc nhất vô nhị. map này hội tụ những lợi thế với lợi thế của 4 loại maps trước đó, bởi vậy map Livik đc giới game thủ âu yếm hơn cả. trong vòng bài viết này, họ rồi sẽ với nhau tìm hiểu Livik, nhũng Điểm sáng buộc phải xem xét của bản đồ giúp bạn "mần thân" nhanh chóng hơn.

Livik được ví như maps Bắc Âu

Lấy xúc cảm từ các Đặc điểm địa điểm với thiên hướng nhiên của Quanh Vùng Bắc Âu, những gì Livik biểu thị trong map nói lên đúng chất một bản đồ Bắc Âu. Sự ra mắt của cối xay gió và cánh đồng hoa được lấy xúc cảm từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của bản đồ có mặt tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại phong cảnh này, khi lùi về phía Tây Nam, hầu hết hiện ra trước mắt bạn là vùng đất Miramar.

Map Livik

Bản đồ bé nhưng tính sát thương cao

Với data 3d 2x2km bé nhiều hơn 1/2 đối với map Sanhok, mặc dù vậy Livik lại tỏ ra không kém cạnh các map trước đó. Mà quan trọng, nó là sự kết hợp của 4 bản đồ đã có mặt trước đó chỉ trong PUBG trên di động, bao hàm các phần của Erangel, Miramar, Vikendi cùng Sanhok.

Do kích thước maps quy định, lượng bạn chỉ hạn chế nhiều nhất 52 người, khi maps càng bé thì khả năng các đối phương trạm chán cùng chà xát nhau càng tốt. chính vì như thế hãy luôn chuẩn bị tinh thần võ thuật mọi lúc, mọi địa điểm. Dường như, time diễn ra trận đấu cũng giảm xuống còn nhiều nhất 15 phút. Nếu bạn có nhu cầu chơi một cuộc chiến Classic thật nhanh, chào mừng gamer đến với Livik.

Maps bé nhưng tính sát thương cao

Maps dành riêng cho PUBG Mobile

Với phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt và mới mẻ và lạ mắt, chỉ dành cho những game thủ trên Tablet cùng điện thoại. Livik được xem là maps đầu tiên tạo thời cơ cho đội hình chơi PUBG được nâng cấp cho các game thủ chơi trên mobi. và diện tích khiêm tốn và các trận đấu ngắn lại hơn đối với các map khác đã ra mắt chỉ trong PUBG Mobile.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm thời gian

Mỗi cuộc chơi thường kéo dãn 15 phút, do vậy game thủ luôn luôn cần phải trong vòng ý thức chuẩn bị chiến tranh với kiếm tìm vũ khí tốt để giao tranh. Iết là bạn sẽ có loài vũ khí yêu thích với đánh nhau hiệu quả hơn và vũ khí đó, nhưng hãy cố gắng làm quen nhanh cùng các gì người chơi nhặt đc vì giống như bạn sẽ phải đồng hành cùng nó một năm kia khi kiếm được thứ bạn có nhu cầu. nhằm giúp cho bạn tiết kiệm được giây phút, hãy tìm hiểu về 5 vị trí loot bản đồ chỉ trong trò chơi PUBG trên di động để tìm vũ khí xuất xắc giúp đỡ bạn tiếp thêm sức mạnh và đấu hết mình trong vòng từng cuộc chiến.

Trang bị phương tiện quái dị Truck dành riêng tại Livik

Để phù hợp với địa hình đá sỏi gập ghềnh, Livik đem lại phương tiện chuyên được sự dụng mang tên: trùm cuối Truck. với điểm tốt 4 bánh xe to con và 4 chỗ ngồi, chiếc xe này bảo đảm với đội hình game thủ sinh tồn mọi vị trí hiểm trở dễ dàng.

Trang bị vũ khí MK12 DMR cùng P90 SMG cực chất

Chắc là thấy điểm đặc trưng tiếp theo trong vòng PUBG trên di động là 2 khẩu súng mới là MK12 DMR cùng P90 SMG.

P90 là khẩu SMG cùng sức mạnh xả đạn nhanh và độ chiếm thấp. Đây được xem là chọn lựa tuyệt hảo cho những cuộc cận chiến miễn là khả năng spray của bạn ổn. Tiếp chính là MK12, đây là khẩu pháo trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. cùng thể loại bắn Single-shot và lượng đạn là 20 viên. MK12 đc gamer bình chọn có vẻ điều hành và kiểm soát độ giật tuyệt, độ bền cao. Đây hứa hẹn là vũ khí “đắt hàng” chỉ trong chế độ PUBG trên di động.

Barrel Extender được hiểu rõ đến là vũ khí đạt thêm vào Livik. với đặc thù là tương thích với tất cả loài súng trường công kích, súng bắn tỉa cùng tiểu liên, rất phù hợp cho đại chiến tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Trên đấy là những điểm khác biệt với quan trọng mà chúng tôi vừa chỉ ra và mày mò đến những game thủ về bản đồ new bổ sung có tên Livik. hy vọng các bạn sẽ nắm chắc những lợi thế của bản đồ new và phát huy sức khỏe để Đứng top cao ngay lần đầu ra màn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น