หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Guide Kalista Mùa 10 - bảng Ngọc bổ trợ và hình thức lên đồ Kalista new

Các người chơi của Game LOL thường lựa chọn cho mình một cách chơi độc đáo, kĩ năng xử lí với đè bẹp kẻ thù khi thi đấu tướng Kalista mùa 10 đầy điêu luyện. mặc dù vậy, bấy nhiêu đó chưa đầy đủ, ngoài đó ra, sức khỏe tập thể với bảng Ngọc phụ trợ cho Kalista trang bị đánh mạnh nhất, Đứng đầu build full sát thương max tốc đánh damge của cao thủ Pro thứ tự tăng bộ khả năng, cộng phép phụ trợ các phương pháp skill combo Kalista chế ngự mới nhất là điều không thể thiếu trong Game Liên minh huyền thoại (LMHT) Game LOL.

Phương thức lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista người chơi buộc phải chuẩn bị các đồ như: giày Cuồng Nộ, nó đc khen ngợi cho Kalista nó suport cô nàng ngày càng tăng số lượng speed đánh để găm nhiều lao hơn trong vòng giao đoạn đầu. tiếp đến là giày Ninja, trong số giải chơi bài bản giầy Nin-Ja đc lựa chọn tương đối nhiều nó hỗ trợ Kalista có thêm 1 chút giáp bổ sung cập nhật bản lĩnh chống chịu của cô bé chỉ trong giao tranh. đối tượng của mình lúc thi đấu Kalista đường bên trên hơi khác so với Kalista xạ thủ với game thủ chỉ nên tập trung vào đẩy lẻ chính vì vậy mà Cuồng Cung không hẳn một khoản đầu tư hay. kinh dị Vũ dù vậy kiếm trở thành mộ sản phẩm giúp đương đầu những tướng dồn sát thương tuyệt, cho phép gamer có time phản công lại kẻ thù.

Phương thức lên đồ Kalista AD

Lối chơi Kalista

Kalista đường bên trên và Mưa kiếm là 1 tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương cơ bản và mật độ SMCK cộng thêm vào cho Đâm Xuyên khiến Kalista trở thành hiểm họa cùng các tướng đánh xa kém máu. game thủ nên tận dụng tài năng này, nâng tối đa nó khi địch là 1 trong tướng tay dài. Nếu cần phải cạnh tranh một tướng cận chiến, yên tâm. Kalista là lựa chọn rất tốt để từ từ hạ gục các tướng không tồn tại độ cơ động cao. với việc Dày Vò (E) bây giờ không còn hồi lại năng lượng khi farm quân nhân, việc nâng tối đa kỹ năng này không hề là phản hồi tuyệt. Thay vào đó, nâng nhiều nhất Đâm Xuyên (Q) phối hợp cùng trang bị Huyết Đao đc lên trước tiên, lượng sát thương gây nên vẫn rất lớn và khiến cho những tên đấu sĩ phải e sợ. Để ý đến hồi chiêu của Mưa tìm và dồn ép đối phương vào trụ. Dường như, để ý đến tướng rừng của địch và đừng chiến hổ báo quá. tập trung để farm trang bị đầu tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của ngọc hoàng không tên tuổi, các thứ sẽ ngày càng tăng sức khỏe bộ kĩ năng và khiến game thủ gian truân để đánh hạ. hãy nhờ rằng gamer là 1 trong chủ lực đường trên, Chưa hẳn chống chịu chính vì vậy đừng biến thành dàn chắn. tập trung đẩy lẻ cùng để đồng đội ăn đối tượng hoặc chơi phòng ngự khi bạn gây găng 2 cánh.

Phép hỗ trợ cho Kalista

Tốc biến: là sự lựa chọn phải nhớ nhất của Kalista, bởi mặc dù có Nội tại hỗ trợ cô gái có thể nhảy nhót nhưng Kalista không có khả năng khống chế cũng như bản lĩnh rút lui khi bị công kích, chính vì như vậy Tốc biến nó sẽ giúp cô giống như thoát khỏi những trường hợp nguy nan một cách rất tốt.

Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng đúng Kalista, hồi máu phụ trợ Kalista với đồng đội tăng bản lĩnh bình phục vượt qua khi bị địch thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh có hại. Lá chắn: nếu giúp đỡ của bản thân đã lựa chọn Hồi Máu thì chúng ta cũng có thể cần dùng phép suport Lá Chắn, nó để giúp Kalista thải trừ được một lượng sát thương lớn từ đối phương.

2 phép giúp cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết tìm kết hợp với Gươm không tên tuổi sẽ tăng thêm tối đa khả năng phục hồi cho Kalista cũng như số lượng sát thương cực đại mà cô gái gây ra chỉ trong giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu đội nhóm kẻ địch có nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô gái này, nó giúp Kalista tự bảo đảm phiên bản thân 1 cách tốt hơn. Giáp thiên hướng Thần đầy là một sự chọn bình an nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị cơ bản. Chiêu cuối và anh em bảo kê với giáp thiên hướng Thần thì Kalista Hình như sẽ bất tử trong số pha giao tranh Cung Xanh là lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu team đối phương có khá nhiều tanker cứng hoặc con số giáp nhiều, Lời Nhắc tử chiến nếu khách hàng gặp mặt buộc phải đội hình có lẽ hồi phục máu tốt.

Cần phải trang bị chính cho Kalista

Trên đây giới thiệu của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Kalista mùa 10 cùng một trong những cách thức lên đồ của Kalista bắt đầu để game thủ tìm hiểu thêm. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Mũi Giáo Phục Hận trên chơi trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น