หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 Team mạnh nhất mà gamer nên thử ở phiên bản 10.23 chơi Trường Chân Lý

Chiến Trường Chân Lý vẫn là 1 trong tựa game được rất nhiều người hâm mộ thương mến. Qua mỗi phiên bản cháp vá, sức mạnh của những vị tướng chủ lực không ít cũng bị điều khiển và tinh chỉnh tăng giảm . điều này làm cho các gamer một đợt nữa cần bổ sung lại trí thức để chơi trò chơi hiệu quả nhất. trong bạn dạng 10.23 của chơi Trường Chân Lý, có sự góp mặt của nhiều team quen thuộc cùng sức khỏe vượt trội trợ giúp gamer nhanh quản lý cuộc chơi. Vậy đó là những đội hình nào?

Team tuy thế chơi

Song chiến là 1 trong những đội hình có sức mạnh tương đối ổn định trong suốt giai đoạn của cuộc chiến. trong vòng bạn dạng 10.23 của chơi Trường Chân Lý thì team tuy thế đấu không những không xẩy ra nerf mà còn đc nâng cao sức mạnh khi Riot Games triển khai biên tập vị tướng Xin Zhao. chính vì sự chỉnh sửa này đã làm Xin Zhao trở thành vô cùng mạnh khỏe khi mà vị tướng này chỉ cần có một Huyết tìm cũng có thể có thể gây căng thẳng lên mục đích đồng thời phục hồi cực nhanh khi kĩ năng Bán Nguyệt Thương phối hợp cùng hiệu ứng hút máu.

Xin Zhao là vị tướng có sức khỏe vượt trội

Ở thời điện lúc này, tuy là chơi không nhất thiết phải dựa vào tướng Kai'Sa vào giai đoạn giữa ải nhiều tựa như các phiên bản trước đó. mặc dù vậy, người chơi cần nắm rõ nếu chỉ chiến xoanh quanh tướng Xin Zhao thì nên dừng lại ở cấp độ 6-7 chỉ trong một khoảng cách thời gian dài nhằm nâng quân cờ chủ lực này lên 3 sao. dĩ nhiên, điều đó có khả năng để cho ngưỡng sức mạnh rồi sẽ đến hơi trễ khi đội nhóm của mình chưa xuất hiện Yone với Lee Sin.

Đội hình Nguyệt Tộc - sát thủ

Ở phiên bản 10.23 của chơi Trường Chân Lý đội nhóm Nguyệt Tộc vẫn rất mạnh ngay cả khi bị Riot Games nerf nhẹ, nó biểu thị rất chất lượng khi kết hợp với sát thủ. Vị tướng chủ lực của đội nhóm này chính là Diana - người có vẻ tạo nên một con số sát thương kếch xù khi được nâng cấp lên 4 sao dựa trên con số sát thương được nhận từ sát thủ cùng lượng giáp vĩ đại từ tài năng sẵn có. nói cách khác 1 mình Diana có vẻ cân được 3-5 tướng khác của địch, càng về thời đoạn cuối cuộc chiến những người chơi càng phải chơi hết mình, nỗ lực đạt được mốc 4 hấp dẫn để trinh sát có cơ hội công kích trực tiếp lên những đối tượng mà vẫn bảo đảm cho mình.

Diana - Vị tướng giống như làm nên số lượng sát thương rộng

Meta của chiến Trường Chân Lý 10.23 được đánh giá là rất đa dạng, chỉ cần xây đắp đúng chuẩn những vị tướng bất kỳ thì đều hình như thu được điểm mạnh trong những cuộc giao tranh. Đó cũng chính là Vì Sao mà cảm giác giảm 80% con số sát thương của 4 mê hoặc là điều mà người chơi nên quan trọng đặc biệt để tâm. Ngoài ra còn bao hàm vị tướng khác cũng có hiệu ứng rất chi là mạnh mà người chơi cần phải biết như Lux, Ezreal, Morgana.

Team Cuồng Giáo

Cuồng Giáo là 1 trong đội hình mạnh nhất chỉ trong bạn dạng 10.23 đấu Trường Chân Lý. với buff kháng tổng hợp hiệu ứng khống chế cho vị tướng Galio chỉ trong 8 giây sau khi đc gọi tên làm cho đội nhóm này đạt hiệu suất sức khỏe tối ưu hóa. ngay cả khi chỉ số bước đầu của vị tướng Galio đã bị giảm nhưng sức khỏe của nó vẫn đầy đủ để càn quét mọi trận chiến. bây giờ, đội hình mà lấy tướng Nami làm quân cờ chủ lực cũng không đầy đủ mạnh như bản trước vì đã có team Cuồng Giáo - khắc chế ngự cứng của những đội hình mà lấy khống chế để triển khai sức khỏe cho chính bản thân.

Sức khỏe của Galio là không nhỏ

Cùng đội nhóm Cuồng Giáo thì gamer có không ít chọn vị tướng chủ lực vì nếu như bạn có không ít trang bị tăng SMCK rõ ràng như kiếm B.F hãy trao nó cho Jhin, nếu khách hàng nhận được không ít trang bị SMPT thì hãy đưa cho Evelynn hoặc Twisted Fate. hầu như sự kết hợp đó đều khiến cho đội hình của mình thêm mạnh cùng chẳng ngại bất kỳ kẻ địch nào. lưu tâm rằng điều này còn phụ thuộc vào bản lĩnh xoay bài của mình vì chính cần phải rồi sẽ cần đưa ra quyết định trong việc lauwj chọn một tướng chủ lực hài hòa nhất để phát huy những điểm nổi trội, bù đắp Điểm hạn chế chỉ trong đội hình thực đấu của chính mình.

Bài viết đã cùng game thủ điểm danh 3 team mạnh nhất ở bạn dạng 10.23 chiến Trường Chân Lý, hi vọng để giúp ích cho bản thân trong thời gian chơi trò giải trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น